» สินเชื่ออเนกประสงค์

สินเชื่ออเนกประสงค์

จำนวนสินเชื่อส่วนบุคคล
5000 บาท
บาท
1.5 ล้าน
ตารางแสดงธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และมีเงื่อนไขที่ดีที่สุด แนะนำสมัครทุกธนาคารก็เลือกที่ให้ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลดีที่สุด
แนะนำสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครเลย
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ Bank of Ayudhya Krungsri
12-28% ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล
1500000 เงินได้สูงสุด
5000 - 1000000 บาท จำนวนสินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย (KTB)
ธนาคารกรุงไทย
12-26% ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล
1500000 เงินได้สูงสุด
7500-1000000 บาท จำนวนสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่มีอะไรลองเปลียนกำหนด

สินเชื่ออเนกประสงค์ ตัวช่วยสำหรับคนต้องการเงินก้อนไว้ใช้จ่ายมั่วซั่ว


อ่านหัวข้อแล้วอย่าเพิ่งงงนะครับว่า ใช้จ่ายมั่วซั่วในทีนี้คืออะไร ค่อยๆ ทำความเข้าใจไปกันดีกว่าว่า สินเชื่ออเนกประสงค์นี้คืออะไรกันแน่ ซึ่งทางสถาบันการเงินในทุกวันนี้เค้าออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินมาเต็มไปหมด และหนึ่งในนั้นที่มั่นใจเลยว่าคนไทยอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกัน ก็คือ สินเชื่ออเนกประสงค์เนี่ยแหละ ซึ่งมันก็คือ การกู้ยืมเงินก้อนมา เพื่อเอาไปใช้จ่ายอะไรก็ได้นั่นเอง

“อะไรก็ได้” ก็คือ อะไรก็ได้เลยครับ ไม่ว่าคุณจะอยากได้เงินก้อนมาเพื่อไปเที่ยว เพื่อทำธุรกิจ เพื่อศึกษาต่อ เพื่อเลี้ยงลูก หรืออะไรก็ตามแต่ ธนาคารจะไม่สนใจเลย เค้าจะโอเคกับการกู้ของคุณอยู่ดี เพราะเป็นสิทธิ์ของคุณ ซึ่งนี่แหละที่เป็นเสน่ห์อย่างนึงของการกู้เงินสินเชื่อตัวนี้

จุดเด่นของการกู้สินเชื่ออเนกประสงค์1. ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน
ทั้งหลักทรัพย์ ทั้งคนค้ำ ไม่จำเป็นครับถ้าจะขอสินเชื่ออเนกประสงค์คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองเลย ซึ่งเค้าจะดูจากรายได้ของผู้กู้เป็นหลัก ถ้ามีรายได้มั่นคง แน่นอน เงินเข้าทุกเดือน ประวัติดี ไม่มีหนีแบบนี้โอกาสผ่านสูงครับ

2. วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน
อันนี้คืออีกหนึ่งข้อดีที่คนสนใจ เพราะกู้ได้เยอะมาก เช่น เงินเดือนคุณ 2 หมื่น ก็สามารถกู้ได้ 1 แสนบาทเลย ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการใช้งานแน่ๆ

3. มีการผ่อนชำระที่ชัดเจน
จุดเด่นอีกอย่างคือ การผ่อนที่ชัดเจน และเลือกได้เนี่ยแหละว่าจะผ่อนแบบไหน กี่เดือน ซึ่งระยะเวลาการผ่อนสูงสุดของสินเชื่ออเนกประสงค์ คือ 60 เดือน จึงทำให้ดอกเบี้ยถูกมากและน่าจับตาที่สุด

ก่อนกู้สินเชื่ออเนกประสงค์ อย่าลืมเช็ก 3 ข้อควรจำเหล่านี้ให้ดีสำหรับคนที่มองว่าการกู้เงินด่วนสินเชื่ออเนกประสงค์มันเป็นเหมือนเรื่องสนุก ที่สามารถมีเงินเยอะๆ มาใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายได้ตามที่ต้องการ ก็อาจจะไม่ผิดนะครับ แต่คุณอย่าลืมว่าทุกอย่างมันมีราคาของมัน การกู้ยืมตรงนี้ก็เช่นกัน มันจะทำให้คุณเป็นหนี้ และคุณก็ต้องหาเงินมาชดใช้คืนเค้าอยู่ดี เพราะฉะนั้นก่อนกู้เนี่ย เช็กตัวเองให้ดีว่าเรามีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน

1. จำเป็นต้องใช้เงินก้อนหรือไม่


ถามตัวเองก่อนครับว่าเราจำเป็นต้องใช้เงินตอนนี้จริงมั้ย เรามีเงินสำรองอยู่รึเปล่า แผนการยืมของเราคืออะไร เอาไปใช้ประโยชน์ได้จริงคุ้มกับการเป็นหนี้ใช่มั้ย

2. มั่นใจว่าจะชดใช้คืนได้ใช่มั้ย


ใครที่รู้ตัวว่าไม่มีวินัยในการใช้เงินอย่าได้กู้สินเชื่ออเนกประสงค์มาใช้งานเด็ดขาด เพราะมันคือการสร้างหนี้อย่างนึง ถึงแม้ดอกเบี้ยจะถูกก็ตาม

3. ศึกษาและทำความเข้าใจแล้วหรือยัง


สินเชื่ออเนกประสงค์ใช้งานยังไงให้คุ้มค่ามากที่สุด มีดอกเบี้ยเท่าไหร่ เหมาะสมกับนิสัยเรามากน้อยแค่ไหน อย่าลืมไปเช็กดูให้เรียบร้อยนะครับ จะได้ไม่เข้าใจผิดและทำให้ทุกอย่างแย่ไปหมด

ใครที่มีแพลนจะสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์อยู่ก็หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้กระจ่างไปได้ไม่มากก็น้อยนะครับ สุดท้ายแล้วอย่าลืมไปเช็กข้อมูลของสินเชื่อแต่ละตัวตามเว็บไซต์ของสถาบันการเงินนั้นๆ ด้วยนะครับ เพราะรายละเอียดปลีกย่อยมันไม่ได้เหมือนกันทั้งหมด จะได้เจอกับสินเชื่อที่ถูกใจและตรงความต้องการของคุณ