» เงินกู้นอกระบบ

เงินกู้นอกระบบ

จำนวน
1000 บาท
บาท
1000000
ระวะเวลา
1 เดือน
เดือน
60
ตารางแสดงบริษัทที่ให้บริการให้กู้เงินนอกระบบ และมีเงื่อนไขที่ดีที่สุด แนะนำสมัครทุกบริษัทก็เลือกที่ให้เงื่อนไขดีที่สุด
แนะนำแหล่งกู้เงินนอกระบบ สมัครเลย
ไม่มีอะไร ลองเปลียนกำหนด
แหล่งเงินนอกระบบ ทั้งหมด สมัครเลย
สินเชื่อบุคคลต่อบุคคล Satangdee
satangdee.com
5-15%
ดอกเบี้ยเงินฉุกเฉิน
1000000
จำนวนกู้เงินฉุกเฉิน
ถึง 60 เดือน
ระยะเวลากู้
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ 18-60 ปี
เงินกู้นอกระบบ Stangdee
บริษัท Stangdee
12-24%
ดอกเบี้ยเงินฉุกเฉิน
800000
จำนวนกู้เงินฉุกเฉิน
ถึง 60 เดือน
ระยะเวลากู้
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ 18-50 ปี
HappyNow ให้เงินนอกระบบให้สบายใจ
HappyNow
8-20%
ดอกเบี้ยเงินฉุกเฉิน
1000000
จำนวนกู้เงินฉุกเฉิน
ถึง 24 เดือน
ระยะเวลากู้
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ 18-62 ปี
TheTutor สอนเรื่องเงิน
TheTutor สอนเรื่องเงิน
15-28%
ดอกเบี้ยเงินฉุกเฉิน
450000
จำนวนกู้เงินฉุกเฉิน
ถึง 60 เดือน
ระยะเวลากู้
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ 18-60 ปี
ยืมเงินผ่านแอป
app โมไบล์
5-28%
ดอกเบี้ยเงินฉุกเฉิน
1000000
จำนวนกู้เงินฉุกเฉิน
ถึง 60 เดือน
ระยะเวลากู้
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ 18-60 ปี
ไม่มีอะไร ลองเปลียนกำหนด

เป็นหนี้หลักแสนก็ไม่ต้องกลัว 6 วิธีปลดหนี้เงินกู้นอกระบบเหล่านี้ช่วยได้!เงินกู้นอกระบบเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนที่ไม่สามารถกู้เงินกับสถาบันการเงินได้ หรือกับคนที่ต้องการเงินด่วนจริงๆ แบบทันทีเดี๋ยวนั้นเลย ซึ่งถ้าไปพึ่งพาสถาบันการเงินเนี่ยไม่ทันแน่นอน ดังนั้นจึงมีคนส่วนมากพยายามวิ่งเข้าหาเงินกู้นอกระบบกันไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งหลังจากได้เงินมาใช้งานแล้ว ฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนพวกเค้าไม่จบไม่สิ้นก็คือ
  • 1. ดอกเบี้ยมหาโหด
  • 2. สัญญาที่ไม่เป็นธรรม และ
  • 3. การทวงหนี้สุดไร้จริยธรรมรับรองว่า 3 ปัญหานี้จะทำให้คุณกินไม่ได้ นอนไม่หลับ และยิ่งทำให้หนี้เพิ่มขึ้นไม่จบไม่สิ้น ถ้าไม่อยากตกเป็นหนี้เงินกู้นอกระบบแบบนี้ล่ะก็ คุณเองต้องรู้จักวิธีปลดหนี้ให้จบด้วย 6 วิธีนี้แหละ!

1. เอาเงินเก็บออกมาใช้ให้ไวที่สุด


เพราะดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบมันโหดมาก แถมบางที่ยังคิดเป็นรายวันเลย ถ้าเราไม่ปิดยอดไวๆ มันจะขึ้นแบบมหาศาล นี่แหละจุดที่น่ากลัวของบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง ดังนั้นเงินเก็บที่มีอย่ามัวแต่กั๊กไว้ ให้หยิบมาจ่ายให้หมดไปเลยครับ ค่อยเก็บใหม่ก็ยังไม่สาย

2. เอาของไปขายแล้วนำเงินมาใช้


ของในบ้านไม่ว่าจะทอง เพชร พลอย นาฬิกา หรือสิ่งของมีค่าใดๆ ถ้าคุณยังมัวแต่หวงและเก็บมันไว้ ไม่เอามาขายชดใช้เงินด่วนนอกระบบ จะยิ่งทำให้หนี้คุณสูงขึ้นไม่จบไม่สิ้น เมื่อถึงเวลาที่มันกลายเป็นเงินก้อนใหญ่ สุดท้ายคุณจะไม่เหลืออะไรเลย สู้เอาของมาขายใช้หนี้ให้หมดตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่า

3. ยืมคนใกล้ตัว


พ่อแม่ ญาติ พี่น้อง หรือเพื่อนสนิท เป็นบุคคลที่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายและสบายใจที่สุด ซึ่งเราเองต้องกล้าที่จะขอยืมพวกเค้า แต่อย่าลืมใช้คืนตามตกลงกันไว้ด้วยนะครับ อาจจะให้พวกเค้าคิดดอกเบี้ยเราก็ได้ เพราะยังไงมันก็ถูกกว่าหนี้กู้เงินนอกระบบแน่นอน

4. ปรึกษาสถาบันการเงิน


เอาเรื่องการเป็นหนี้ของเราเข้าหาสถาบันการเงินเลยครับว่าเรามีปัญหาแบบนี้ อยากให้เค้าช่วยยังไง สถาบันการเงินไม่ใจร้ายกับเราหรอก เค้าสามารถช่วยเราปลดเงินกู้นอกระบบได้แน่ และดอกเบี้ยรายเดือนของเค้าต้องถูกกว่าพวกบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงพวกนี้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นอย่าลังเล รีบติดต่อไปเลย

5. ขอสินเชื่อรถแลกเงิน


ที่ต้องแนะนำสินเชื่อรถแลกเงินเพราะเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงวงเงินมหาศาลได้ในเวลาอันรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน อนุมัติไว และช่วยให้เอาเงินมาปิดหนี้เงินกู้นอกระบบได้แทบจะในทันที หลังจากนั้นค่อยชำระหนี้ในระบบทีหลังครับ

6. เจรจาต่อรองกับเจ้าของหนี้สิน


สุดท้ายถ้าอับจนหนทางจริงๆ ให้เข้าหาคนปล่อยเงินกู้นอกระบบนั่นแหละครับให้จบๆ ไป เพราะเราไม่จำเป็นต้องไปเครียดและทำอะไรไม่ได้ แต่หาทางออกด้วยการเจรจาต่อรองกับเค้าไปตรงๆ ว่าเราจะได้เงินเมื่อไหร่ จะทยอยใช้ให้เดือนละแค่ไหน ยังไงบ้าง มีวิธียังไงบ้าง ซึ่งฝั่งเค้าเองก็อยากจะได้เงินจากเราอยู่แล้ว การพูดคุยกันตรงๆ อาจช่วยให้หาบทสรุปที่ดีให้กับเราทั้งคู่ได้

เงินกู้นอกระบบไม่ใช่ทางออกสำหรับปัญหานะครับ ดังนั้นจะใช้บริการแต่ละครั้งก็ต้องคิดแล้วคิดอีกให้ดีๆ เก็บมันไว้เป็นตัวเลือกสุดท้ายดีที่สุด พยายามสร้างเครดิตตัวเองให้ดี เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาเวลาจะไปกู้ยืมสถาบันการเงินในระบบ