» แหล่งเงินทุนนอกระบบ

แหล่งเงินทุนนอกระบบ

จำนวน
1000 บาท
บาท
1000000
ระวะเวลา
1 เดือน
เดือน
60
ตารางแสดงบริษัทที่ให้บริการให้กู้เงินนอกระบบ และมีเงื่อนไขที่ดีที่สุด แนะนำสมัครทุกบริษัทก็เลือกที่ให้เงื่อนไขดีที่สุด
แนะนำแหล่งกู้เงินนอกระบบ สมัครเลย
ไม่มีอะไร ลองเปลียนกำหนด
แหล่งเงินนอกระบบ ทั้งหมด สมัครเลย
taladinvoice – กู้เงินด่วนออนไลน์
TaladInvoice
8-28%
ดอกเบี้ยเงินฉุกเฉิน
1500000
จำนวนกู้เงินฉุกเฉิน
ถึง 60 เดือน
ระยะเวลากู้
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ 18-70 ปี
HappyNow ให้เงินนอกระบบให้สบายใจ
HappyNow
8-20%
ดอกเบี้ยเงินฉุกเฉิน
1000000
จำนวนกู้เงินฉุกเฉิน
ถึง 24 เดือน
ระยะเวลากู้
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ 18-62 ปี
ระบบเงินด่วนนอกระบบ Visaapnewsroom
Visaapnewsroom
12-22%
ดอกเบี้ยเงินฉุกเฉิน
650000
จำนวนกู้เงินฉุกเฉิน
ถึง 48 เดือน
ระยะเวลากู้
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ 16-40 ปี
TheTutor สอนเรื่องเงิน
TheTutor สอนเรื่องเงิน
15-28%
ดอกเบี้ยเงินฉุกเฉิน
450000
จำนวนกู้เงินฉุกเฉิน
ถึง 60 เดือน
ระยะเวลากู้
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ 18-60 ปี
ไม่มีอะไร ลองเปลียนกำหนด

ทำไมเราต้องหาแหล่งเงินทุน? การหาแหล่งเงินทุนสำคัญต่อการประกอบธุรกิจ SME อย่างไรปัจจุบันหลายคนหันมาให้ความสนใจการทำธุรกิจ SME มากขึ้น เพราะเราสามารถหาแหล่งเงินทุนได้ง่ายกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นแหล่งเงินทุนระยะสั้นหรือแหล่งเงินทุนระยะยาว แต่สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มทำธุรกิจอาจสงสัยว่า เราจะมีวิธีหาแหล่งเงินทุนในการประกอบธุรกิจ SME ได้อย่างไร? วันนี้เราจะลองมาดูเทคนิคการหาแหล่งเงินทุนทั้งระยะสั้นและระยะยาวกันค่ะ

ทำไมเราต้องหาแหล่งเงินทุนในการประกอบธุรกิจ


การทำธุรกิจสิ่งสำคัญที่สุดก็คือเรื่องของ “เงินทุน” เพราะหากเราไม่มีเงินทุน เราก็แทบจะไม่สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้เลย ไม่ว่าจะสิ่งของ วัตถุดิบ การหาทำเล หรือแม้แต่การจ้างแรงงานก็ล้วนแต่ต้องใช้เงินทั้งนั้น เพราะฉะนั้นการมีแหล่งเงินทุนที่เราสามารถกู้ยืมงบประมาณได้อย่างเหมาะสมในการเริ่มต้นธุรกิจและสามารถกู้ยืมในยามฉุกเฉินได้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่หลายคนไม่ควรมองข้าม

3 เทคนิค วิธีหาแหล่งเงินทุนนอกระบบ


หากเริ่มต้นจากศูนย์ บางครั้งแหล่งเงินทุนในระบบอย่างธนาคารหรือสถาบันการเงินก็อาจไม่อนุมัติสินเชื่อเงินกู้ เพราะฉะนั้นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาเป็นแหล่งเงินทุนทั้งระยะสั้นและระยาวของเราได้ก็คือ การหาแหล่งเงินทุนนอกระบบนั่นเอง โดยเรามีวิธีหาแหล่งเงินทุนนอกระบบที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มาฝากค่ะ

1. เลือกแหล่งเงินทุนนอกระบบที่มีเว็บไซต์หรือช่องทางติดต่อชัดเจน


ปัจจุบันเว็บไซต์ก็เปรียบได้กับหน้าร้านที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ การเลือกแหล่งเงินทุนนอกระบบที่มีหน้าเว็บ มีข้อมูลรายละเอียดการให้กู้ยืมและมีข้อมูลติดต่อที่ชัดเจนจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้

2. อ่านรายละเอียดการกู้ยืมและเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ละเอียด


ก่อนทำการกู้ยืมจากแหล่งเงินทุนนอกระบบอย่าลืมอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาการกู้ยืม ดอกเบี้ย และเงื่อนไขการผ่อนชำระ หากไม่แน่ใจตรงจุดไหนควรสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรง

3. เลือกจำนวนเงินให้เหมาะสม ไม่กู้เงินเกินตัว


การทำธุรกิจเราต้องมีการเขียนแผนธุรกิจเพื่อประเมินงบต่าง ๆ ที่เราต้องใช้ เมื่อเรามองเห็นภาพรวมงบประมาณในการสร้างธุรกิจของเราแล้ว ก็ให้เลือกจำนวนเงินกู้ที่เหมาะสมกับขนาดธุรกิจของเรา ไม่กู้เงินเกินตัว หากทำธุรกิจไปสักระยะแล้วต้องการใช้เงินก้อนฉุกเฉินค่อยมากู้ใหม่อีกครั้ง

การทำธุรกิจให้มั่นคงต้องมีเงินทุนที่เพียงพอ เพราะฉะนั้นการมองหาแหล่งเงินทุนทั้งในระยะสั้นและระยะยาวที่เชื่อถือได้จึงเป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้าม เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าระหว่างการทำธุรกิจ SME จะเกิดวิกฤติหรือเหตุฉุกเฉินอะไรมาทำให้เราต้องใช้เงินก้อนหรือต้องการเงินหมุนเวียนหรือไม่ เพราะฉะนั้นอย่าลืมนำเอาเทคนิคการหาแหล่งเงินทุนที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปปรับใช้กันดูนะคะ