» สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยตำ่

สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยตำ่

จำนวนสินเชื่อส่วนบุคคล
5000 บาท
บาท
1.5 ล้าน
ตารางแสดงธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และมีเงื่อนไขที่ดีที่สุด แนะนำสมัครทุกธนาคารก็เลือกที่ให้ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลดีที่สุด
แนะนำสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครเลย
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ Bank of Ayudhya Krungsri
12-28% ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล
1500000 เงินได้สูงสุด
5000 - 1000000 บาท จำนวนสินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อส่วนบุคคล cimb
CIMB Thai หรือ ซีไอเอ็มบีไทย
9-28% ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล
1000000 เงินได้สูงสุด
10000-1000000 บาท จำนวนสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่มีอะไรลองเปลียนกำหนด

รวม 5 สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ กู้ที่ไหนดีให้ความคุ้มค่ามากที่สุด!!สินเชื่อส่วนบุคคลนี่เป็นอะไรที่ช่วยเหลือชีวิตคนส่วนใหญ่ไว้มากเลยทีเดียวล่ะครับ เพราะมันเป็นการกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินและธนาคารโดยไม่ต้องมีสินทรัพย์ใดๆ หรือไม่ต้องมีใครมาคอยค้ำประกัน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน ซึ่งส่วนมากก็จะมอบเงินทุนไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เรานั่นแหละ แต่การอนุมัตินั้นก็จะยุ่งยาก หรือง่ายดายแตกต่างกันไปตามแต่ว่าเราจะไปขอสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหน

ซึ่งหนึ่งในเรื่องที่ต้องพิจารณามากที่สุดก่อนขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็คือ เรื่องดอกเบี้ยต่ำนั่นเอง เพราะถ้ามีดอกเบี้ยต่ำเท่าไหร่ ยิ่งหมายความว่าเราจะประหยัดเงินในการกู้ยืมได้มากเท่านั้น ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลนี้มันเหมาะสมกับใคร และธนาคารไหนที่ให้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำที่สุด เราจะพาไปหาคำตอบกัน

สินเชื่อส่วนบุคคล เหมาะสมกับใคร1. คนที่ต้องการเคลียร์หนี้
บางคนมีหนี้เยอะมาก ทั้งหนี้บัตรเครดิต หนี้นอกระบบ และหนี้อื่นๆ ยุบยิบมากมาย ซึ่งค่าดอกเบี้ยที่รวมๆ กันทำให้ยิ่งเสียเงินเยอะเข้าไปใหญ่ และการผ่อนจ่ายหลายๆ ส่วนจะทำให้เกิดความสับสนอย่างมากว่าของใครต้องจ่ายวันไหน กลายเป็นชีวิตวุ่นวายเลยล่ะครับ คนส่วนมากเลยกู้สินเชื่อส่วนบุคคลมา เพื่อปิดหนี้ทั้งหมด และเหลือหนี้นี้ไว้ก้อนเดียวเพื่อให้ง่ายต่อการจัดการนั่นเอง

2. คนที่ต้องการหาเงินทุนทำธุรกิจ
สินเชื่อส่วนบุคคลนอกจากจะใช้ชำระหนี้แล้ว ยังสามารถใช้สร้างรายได้ให้เราได้อีกต่างหาก เพราะสามารถเอาเงินก้อนตรงนี้ไปประกอบธุรกิจ หรือกิจการที่ฝันเอาไว้ สร้างรายได้เพิ่มขึ้น รวมถึงเป็นเงินทุนหมุนเวียนให้ธุรกิจคุณได้อีกด้วย

3. ใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์
เงินก้อนที่ได้มาจากการกู้สินเชื่อบุคคลสามารถนำไปใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ได้เลย เช่น การตกแต่งบ้าน การซื้อทีวีใหม่ ตู้เย็นใหม่ รวมถึงนำไปใช้ในยามฉุกเฉิน เจ็บป่วย เข้าโรงพยาบาล ต่างๆ เมื่อใดที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน สินเชื่อส่วนบุคคลช่วยได้

5 สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำที่ไหนดี ในปี 2562


1. สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB


เป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายมาก ไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรให้วุ่นวาย ไม่ต้องมีคนค้ำ อนุมัติใน 7 วัน ดอกเบี้ยอยู่ที่ 20-28% ต่อปีเท่านั้นเอง แถมเป็นแบบลดต้นลดดอกด้วยนะ

2. สินเชื่อส่วนบุคคล Citi Bank


เหมาะกับคนที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลแบบเร่งด่วน อนุมัติไวใน 1 วันเท่านั้น สมัครได้เองไม่ต้องมีคนค้ำ วงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ผ่อนได้นาน 5 ปี ดอกเบี้ยต่ำแค่ 15.99-28% ต่อปีเท่านั้น

3. สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต


สำหรับตัวนี้จะเป็นบัตรสินเชื่อที่เรียกว่าบัตรกดเงินสดนั่นแหละครับ ซึ่งสะดวกสบายมากในการใช้จ่าย เพราะสามารถ กดเงินมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จากตู้ ATM โดยอัตราดอกเบี้ยนั้นไม่เกิน 28% ต่อปี วงเงินสูงสุดถึง 5 แสนบาทเลย

4. สินเชื่อส่วนบุคคล ทีเอ็มบี


นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำที่น่าสนใจเหมือนกัน ให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท และอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ อยู่ที่ 9% ต่อปี นานถึง 3 เดือนแรกเลย

เนี่ยแหละครับคือโฉมหน้าของเหล่าสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ ถ้าเช็กตัวเองแล้วเข้าข่ายน่าสนใจ เหมาะกับการขอสินเชื่อเหล่านี้ก็ไปทำความรู้จัก หาข้อมูลรายละเอียดให้พร้อมแล้วจัดเต็มกันได้เลย