» สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000-20000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000-20000 บาท

จำนวนสินเชื่อส่วนบุคคล
5000 บาท
บาท
1.5 ล้าน
ตารางแสดงธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และมีเงื่อนไขที่ดีที่สุด แนะนำสมัครทุกธนาคารก็เลือกที่ให้ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลดีที่สุด
แนะนำสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครเลย
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ Bank of Ayudhya Krungsri
12-28% ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล
1500000 เงินได้สูงสุด
5000 - 1000000 บาท จำนวนสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่มีอะไรลองเปลียนกำหนด

เงินเดือน 5,000 ขึ้นไป ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเจ้าไหนดีที่สุด อนุมัติไวแม้เงินเดือนน้อยสิ่งที่น่าปวดหัวสำหรับการขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลสักที่นึงก็คือ เรื่องของเงินเดือนเนี่ยแหละครับ เคยมั้ยที่เราเช็กคุณสมบัติก่อนกู้สินเชื่อแล้วก็ต้องปิดไป เพราะเงินเดือนเราน้อยเกิน ไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนดให้ ซึ่งสิ่งนี้ตามหลอกหลอนมนุษย์เงินเดือนน้อยมานักต่อนักแล้ว แต่นั่นก็ใช่ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลที่ต้องการเกณฑ์เงินเดือนขั้นต่ำนั่นจะไม่มีจริง เพียงแต่คุณยังไม่รู้จักกับ 5 สินเชื่อเหล่านี้ต่างหาก!
เงินเดือน 5000 – 15000 ก็สามารถกู้ได้


1. สินเชื่อส่วนบุคคล A Money


เริ่มกันด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลจาก A Money เลยครับ ที่ต้องการคุณสมบัติรายได้ขั้นต่ำแค่ 5,000 บาทเท่านั้น ก็สามารถทำบัตรกดเงินสดได้แล้ว ซึ่งถือว่าน้อยมากๆ และเงื่อนไขอื่นๆ ก็ยังเหมือนกับสถาบันการเงินทั่วๆ ไป นั่นคือ

- สัญชาติไทย
- อายุ 20-60 ปี
- มีเบอร์โทรศัพท์บ้าน หรือ ที่ทำงาน ที่สามารถติดต่อได้
- มีที่อยู่และที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการ

ซึ่งนับว่าตอบโจทย์คนเงินเดือนน้อยแต่อยากเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ดีจริงๆ ครับ

2. สินเชื่อส่วนบุคคล Quik Cash


ตัวนี้จะเป็นสินเชื่อเงินสดที่เปิดโอกาสให้ผู้กู้ที่มีรายได้อย่างน้อยๆ 8,000 บาท สามารถมาขอสินเชื่อได้เลย ซึ่งสามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ที่ไหนก็ได้ ซึ่งจะมีวงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่นั่นก็น่าจะเพียงพอแล้วล่ะครับ แถมยังชำระคืนได้แบบขั้นต่ำครั้งละ 3% อีกต่างหาก แบ่งชำระเป็นรายเดือนก็ยังไหว แถมจุดเด่นยังอยู่ที่การกู้ยืมได้แบบรวดเร็ว ว่องไว รู้ผลทันที ใช้เงินได้ทันเวลา

3. สินเชื่อส่วนบุคคล ยูเมะพลัส


บัตรกดเงินสดของยูเมะพลัสก็ขึ้นชื่อเรื่องตอบโจทย์ความต้องการของคนงบน้อยนะครับ เพราะขอแค่มีคุณสมบัติตามที่เค้าระบุ นั่นคือ เงินเดือนมากกว่า 7,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครใช้บริการได้เลย ซึ่งข้อดีคือ จะสามารถกดเงินสดมาใช้งานได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน เดือดร้อนเวลาใดก็ตาม และไม่มีค่าธรรมเนียมการกดอีกด้วยนะ เจ๋งไปเลยล่ะสิ


4. สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงศรี เฟิร์สชอยส์


สำหรับกรุงศรี เฟิร์สชอยส์ จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะกับมนุษย์เงินเดือนอย่างมาก เพราะไม่มีเงื่อนไขอะไรยุ่งยากซับซ้อนทั้งสิ้น สามารถสมัครได้ง่ายเลย รายได้ขั้นต่ำที่เค้าต้องการก็แค่ 8,000 บาทเท่านั้น แถมมีการผ่อนชำระที่ยาวนานอีกต่างหาก เราไม่ต้องมามัวกลัวว่าจะชำระไม่ทันหรืออะไร เพราะผ่อนได้ยาวๆ เดือนนึงจ่ายขั้นต่ำกันสบายๆ ก็ไม่มีปัญหาแล้ว

5. สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส


สุดท้ายแล้วสำหรับคนที่มีเงินเดือน 6,000 บาทแต่อยากกู้สินเชื่อเพิ่มก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยวงเงินอนุมัติจาก พรอมิส ที่มอบให้ถึง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ถึงแม้จะไม่มากจนล้นเหลือ แต่บอกเลยว่าเค้าให้คุรสมบัติผู้สมัครง่ายมากจริงๆ แม้แต่พนักงานรายวันก็สามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้นะคิดดู อะไรจะง่ายดายขนาดนี้ มนุษย์เงินเดือนนี่ไม่ต้องลุ้นเลย ได้แน่นอน 100%

เห็นมั้ยครับว่าโลกใบนี้ยังมีทางออกให้เราเลือกเดินอีกมากมาย ถ้าต้องการใช้เงินด่วนจริงๆ สินเชื่อส่วนบุคคลเหล่านี้ช่วยคุณได้แน่นอน