เงื่อนไข

ดอกเบี้ยเงินนอกระบบ
5-28%
จำนวนเงินฉุกเฉินนอกระบบ
500 1000000
ระยะเวลากู้
ถึง 60 เดือน
อายุผู้กู้
18-60 ปี
งาน
ไม่มีกำหนด

รายละเอียด

ยืมเงินผ่านแอป เหมาะกับใคร เจ้าไหนให้บริการบ้าง


สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน หรืออยากได้เงินไวๆ ใน 10 นาที นอกจากจะไปขอยืมคนรอบตัวแล้ว คงหมดหนทางและคิดว่า คงไม่มีวิธีไหนที่จะช่วยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขนาดนั้นแล้วใช่มั้ยล่ะครับ แต่ในยุค 2019 นี้ ได้มีแอปยืมเงินสด ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมามากมาย ซึ่งทำให้เราสามารถยืมเงินผ่านแอปได้แบบสบายๆ ทันที ว่าแต่ไอ้การใช้แอปเงินส่วน ผ่าน Android และ iOS นี้มันเหมาะกับใครบ้าง ใครที่ควรจะยืมเงินผ่านแอป และมี App ไหนให้บริการ เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า


เช็กตัวเองสักนิดว่าควรยืมเงินผ่านแอปมั้ย1. ต้องการเงินด่วนรึเปล่า
ถามตัวเองเลยครับว่า เราอยากจะยืมเงินผ่านแอปเนี่ย เราต้องการเงินด่วนใช่มั้ย ด่วนในที่นี้คือ รอไม่ได้แม้แต่วันเดียว ต้องการเงินด่วน 10 นาทีนี้เลย อะไรแบบนั้น ซึ่งถ้าไปขอสินเชื่อธนาคารเค้าไม่มีทางอนุมัติไวขนาดนี้อยู่แล้ว ดังนั้นมาใช้บริการแอปให้ยืมเงิน ก็จะช่วยได้นั่นเองครับ สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ในเวลาไม่กี่นาทีเลย

2. โดนธนาคารปฏิเสธเพราะเครดิตไม่ดี
คนที่มีประวัติชำระหนี้ไม่ค่อยดี มีหนี้เสียเยอะ หรือไม่ยอมชำระหนี้ตามกำหนดเวลา ก็จะติดเครดิตบูโรไป ซึ่งทำให้การไปกู้หนี้ยืมสินที่สถาบันการเงินไหนๆ นั้นยากมาก เค้าไม่อยากจะอนุมัติกัน เพราะกลัวจะเบี้ยวหนี้อีกเนี่ยแหละครับ ดังนั้นต้องอาศัยการยืมเงินผ่านแอปเท่านั้นเลย เพราะแอปยืมเงินสดเหล่านี้ เค้ามักจะไม่ตรวจประวัติเลยครับ ต่อให้เราติดเครดิตบูโร หรือค้างหนี้ใครเค้าก็ไม่สน เค้าพร้อมจะให้ยืมเงินด่วนทันที

3. อยากได้เงินไม่เยอะ
ถ้าไปขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินเนี่ย ต้องทำเรื่องยุ่งยากสุดๆ แล้วยิ่งถ้าจะเบิกเงินหลักพันเนี่ย เค้าไม่มีทางทำให้หรอกครับ เพราะมันเสียเวลา ซึ่งบางทีเราเอง ก็ต้องการเงินด่วนจำนวนน้อย ไม่ได้ต้องการอะไรเยอะเลย อาจจะหลักร้อย หลักพันด้วยซ้ำ ดังนั้นมายืมเงินผ่านแอปเนี่ยแหละครับดีสุดแล้ว เพราะยืมเงินได้จริง และตอบสนองความต้องการได้ 100% ยืมเงินแบบหลักร้อย หลักพัน ได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวใครจะมองไม่ดี

3 แอปยืมเงินสดที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ

มาถึงโฉมหน้าแอปยืมเงินสดกันบ้างครับ เผื่อเพื่อนๆ คนไหนที่มองหาแอปยืมเงินด่วนอยู่ จะได้ลองโหลดแอป เหล่านี้จาก iOS หรือ Android มาใช้ได้เลยทันทีได้จริง แบบไม่ต้องลุ้นวว่าจะกลัวโดนโกง

1. ป๋า


เริ่มต้นที่แอปป๋าจาก Android ที่จะสร้างบัญชีบนเว็บไซต์ และกรอกเบอร์มือถือเราเข้าไป เค้าจะส่ง SMS มา กรอกข้อมูลเบื้องต้นเล็กน้อย ก็สามารถเข้าถึงวงเงินที่สามารถยืมได้ถึงหลักแสนเลย

2. Stangdee
อีกหนึ่งแอปยืมเงินที่ใช้งานง่าย กรอกใบสมัครนิดเดียว ไม่ต้องแสดงตัวตนอะไรเยอะ ยืมเงินได้ถึงหลักหมื่นเลยล่ะครับตัวนี้

3. Wealthi


ตัวสุดท้ายนี้ให้โหลดแอปมาสร้างบัญชีตัวเองขึ้น ใส่ข้อมูลพวกอาชีพ ตำแหน่ง อายุการทำงาน และเงินที่ต้องการยืมลงไปได้เลย ระบบจะทำการนับคะแนน และถ้าอนุมัติก็สามารถยืมเงินได้มากกว่า 3 หมื่นบาทเลย

ก็สำรวจตัวเองกันดีๆ นะครับว่าเราเหมาะกับการยืมเงินผ่านแอปเหล่านี้มากแค่ไหน ถ้าเข้าคุณสมบัติทั้ง 3 ข้อนี้ก็จัดหนักจัดเต็มกันได้เลย!

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น
สมัครบัญชี
ถ้าคุณอยากเติมความคิดเห็น ก็ ต้องสมัครบัญชี