ยืมเงินมือถือ จาก ทรู ดีแทค วันทูคอล

ยืมเงิน ทรู ดีแทค วันทูคอล

เงื่อนไข

ดอกเบี้ยเงินนอกระบบ
ไม่มี
จำนวนเงินฉุกเฉินนอกระบบ
1 1000000
ระยะเวลากู้
ถึง 60 วัน
อายุผู้กู้
12-60 ปี
การอนุมัตื
ทันที

รายละเอียด

ยืมเงิน ทรู ดีแทค วันทูคอล กดเบอร์อะไร 3 ค่าย 3 เบอร์ ที่เดียวจบ!


บริการใจดีให้ยืม หรือบริการยืมเงินเนี่ย เป็นอะไรที่ดีต่อใจคนใช้มือถือแบบเติมเงินมากเลยล่ะครับ ไม่ว่าคุณจะใช้ ทรู ดีแทค หรือ วันทูคอล ก็สามารถยืมเงินล่วงหน้ามาใช้โทรออกหากันได้แบบง่ายๆ แต่เพราะเบอร์ของแต่ละค่ายก็จะแตกต่างกันออกไป ทำให้เพื่อนๆ อาจเกิดการสับสน วันนี้เราเลยรวบรวมมาให้แบบครบๆ เลยว่า จะยืมเงินแต่ละค่ายต้องกดเบอร์อะไรบ้าง เอาเป็นว่าใครที่อยากยืมเงินไว้โทรออก ก็เมมเบอร์พวกเค้าไว้ให้ดี

ยืมเงิน ทรู กดเบอร์อะไร


เริ่มต้นที่ทรูมูฟกันก่อนเลยครับ ซึ่งเรื่องเงินหมดเนี่ย เป็นปัญหาที่ไม่เข้าใครออกใครอยู่แล้ว ทรูมูฟเค้ารู้เรื่องนี้ดี เผื่อกรณีฉุกเฉินขึ้นมาเลย ให้ตัวเลือกเราสามารถยืมเงินได้สูงสุดถึง 50 บาทเลย โดยกดเบอร์ *937# แล้วทำตามขั้นตอนนี้เลย

- กดเบอร์ *937# โทรออก

- ตรวจสอบว่าเรายืมเงินทรูได้กี่บาท และมีค่าบริการเท่าไหร่

- SMS จะเด้งแจ้งเตือนเข้ามาว่าต้องกดรหัสอะไรในการยืมเงิน

- กรอกรหัสตามที่ SMS บอกไว้ แล้วกดเลือกยอดเงินที่ต้องการยืม

- รอรับ SMS ยืนยันการยืมเงิน


ซึ่งเราจะสามารถยืมเงินทรูได้ตั้งแต่ 10 บาท 30 บาท 40 บาท และ 50 บาทเลยครับ ถือว่าเพียงพอต่อความต้องการแน่นอน หรือถ้าใครขี้เกียจมานั่งจำว่า จะต้องกดเบอร์อะไร ก็โหลดแอปทรูมาใช้งานได้เลย เค้าจะมีให้กดยืมเงินผ่านแอปได้ง่ายๆ ทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลา

ยืมเงิน ดีแทค กดเบอร์อะไร


มาถึงคนที่ใช้ดีแทคกันบ้างครับ ถ้าต้องการยืมเงินแล้วยังสงสัยอยู่ว่า ต้องกดเบอร์อะไร วันนี้เราจะมาบอกกันเอง ซึ่งเพื่อนๆ สามารถกดยืมเงินดีแทคได้ที่เบอร์ *110*ค่ายืมที่ต้องการ# แล้วกดโทรออก และอีกมากมายหลากหลายวิธีด้วยกัน

- *110*ค่ายืมที่ต้องการ# โทรออก

- *1010 เพื่อยืมเงินผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ

- ใช้บริการผ่านเว็บไซต์ www.dtac.co.th

- ตรวจสอบจำนวนเงินที่ยืมได้ กด *110*0# โทรออก


ซึ่งเราจะยืมเงินดีแทคได้ตั้งแต่ 10-100 บาทเลยครับ แต่ได้หลัก 10 เท่านั้นนะ ยืมเป็นเศษไม่ได้ ซึ่งค่าธรรมเนียมก็จะต่างกันออกไป ยืมเยอะก็เสียค่าธรรมเนียมเยอะตามไปด้วย จะยืมจะอะไรก็ช่างใจกันดีๆ นะครับ


ยืมเงิน วันทูคอล กดเบอร์อะไร


สุดท้ายแล้วใครที่ใช้วันทูคอลอยู่ ก็คงอยากจะรู้แล้วล่ะสิว่าตัวเองต้องกดเบอร์อะไร ถ้าต้องการยืมเงินเหมือนค่ายอื่นๆ เค้าบ้าง แล้วยืมได้ทั้งหมดกี่บาทกันแน่ ซึ่งตรงนี้คนที่อยากจะยืมเงินวันทูคอล ต้องโทรไปที่ 1175 เพื่อสมัครก่อนเลยครับ เมื่อสมัครเสร็จแล้วเค้าจะตรวจสอบสิทธิ์ต่างๆ ของเราว่าเราผ่านมั้ย เมื่อได้สิทธิ์แล้วจะมี SMS เตือนเข้ามา

กดสมัครแค่ครั้งเดียวก็ใช้งานยืมเงินได้ตลอดแล้ว ซึ่งวันทูคอลจะยืมได้ 10 20 30 50 และ 100 บาทแต่เพราะบริการยืมเงินวันทูคอลจะคงอยู่ตลอดไป ทำให้เวลาเราเงินหมดมันจะยืมอัตโนมัติ คนส่วนใหญ่ที่อยากจะยกเลิกเลยเกิดความรำคาญ เวลาเติมเงินเพิ่มเข้าไปเงินมันจะหายเพราะโดนหัก ดังนั้นถ้าอยากจะยกเลิกก็ต้องกด *602# แล้วโทรออก ด้วยนะครับ ไม่งั้นมันไม่ยกเลิกให้นะ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเบอร์ยืมเงินของทุกๆ ค่ายที่มั่นใจได้เลยว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ แน่นอน อย่าลืมเมมเบอร์เหล่านี้เอาไว้นะครับ จะได้ไม่พลาดเวลาที่ต้องการใช้งานจริง

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น
สมัครบัญชี
ถ้าคุณอยากเติมความคิดเห็น ก็ ต้องสมัครบัญชี