» สมัครและจ่ายบัตรเครดิต

สมัครและจ่ายบัตรเครดิต

วงเงินบัตรเครดิต
1000 บาท
บาท
500000
ระยะเวลากู้เงินโดยบัตรเครดิต
1 เดือน
เดือน
60
ตารางแสดงธนาคารที่ให้บริการบัตรเครดิต และมีเงื่อนไขที่ดีที่สุด แนะนำสมัครทุกธนาคารก็เลือกที่ให้วงเงินบัตรเครดิตสูงสุด
แนะนำ คลิกเลย
ไม่มีอะไร ลองเปลียนกำหนด
บริการสมัครบัตรเครดิต คลิกเลย
บัตรเครดิตธนชาต
ธนชาต หรือ Thanachart
18-28%
ดอกเบี้ย
275000 บาท
วงเงิน
ถึง 24 เดือน
ระยะเวลา
อายุ: 20-60 ปี
บัตรเครดิจกสิกร
กสิกรไทย หรือ kasikorn หรือ Kbank
10-26%
ดอกเบี้ย
ถึง 400000 บาท
วงเงิน
1-24 เดือน
ระยะเวลา
อายุ: 19-55 ปี
ไม่มีอะไร

รวมวิธีจ่ายบัตรเครดิตแบบไม่มีทางเป็นหนี้ มีบัตร 10 ใบก็ทำอะไรคุณไม่ได้ใครที่หมุนเงินไม่เคยทัน บัตรเครดิตเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดเลยล่ะครับ เพราะเราจะสามารถเบิกเงินสดมาจ่าย หรือใช้รูดนู่นรูดนี่มาใช้ก่อนล่วงหน้าได้ แต่ความเสี่ยงที่สำคัญคือมันจะไปหน้ามืดตอนจ่ายบัตรเครดิตเนี่ยแหละ ถ้าบริหารไม่เป็นนี่มีสิทธิ์เป็นหนี้ได้ง่ายๆ เลย เพราะแบบนี้หลายคนเลยพยายามขอบัตรเครดิตมาเพิ่มหลายใบ เพื่อเอาเงินใบนั้นมาปิดใบนี้ วนลูปไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายกลายเป็นหนี้มหาศาลเพราะมีดอกเบี้ยจากบัตรทุกใบรวมกัน นี่แหละครับฝันร้ายที่คุณไม่อยากพบเจอ
ซึ่งถ้าใครไม่อยากเกิดปัญหานี้ขึ้นกับตัวเอง มีหนี้ที่ต้องจ่ายบัตรเครดิตเยอะๆ แล้วอยากเคลียร์ให้จับไป ก็ลองเอาเทคนิควิธีจ่ายบัตรเครดิตแบบไม่มีทางเป็นหนี้เหล่านี้ไปใช้กันได้เลย

เลิกจ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำสักที

สาเหตุที่หนี้ไม่หมดสักที เพราะเรามัวแต่จ่ายบัตรเครดิตแบบขั้นต่ำนั่นแหละครับ เพราะยิ่งจ่ายขั้นต่ำหนีเรายิ่งเพิ่ม และเมื่อเราเริ่มจ่ายขั้นต่ำปุ๊บ สถาบันการเงินจะคิดดอกเบี้ยแบบรายวันกับเรา ซึ่งนี่แหละยิ่งทำให้หนี้ไหลเป็นเทน้ำเลย

ทยอยจ่ายบัตรเครดิตอย่าขาด

วิธีจ่ายบัตรเครดิตไม่ให้เป็นหนี้เราต้องเริ่มเปลี่ยนวิธีการจ่ายก่อนเลยครับ หลายๆ คนมักรอเวลาผัดวันประกันพรุ่ง ไม่ถึงที่สุดก็ไม่จ่ายสักที ซึ่งทำให้หนี้มันไม่ไปไหนวนอยู่อย่างนั้นแหละ ดังนั้นให้เราทยอยจ่ายหนี้คงค้างให้หมด พยายามลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นลง และเอาเงินมาปิดหนี้บัตรเครดิตให้จบไปทีละใบๆ แล้วสุดท้ายจะรู้เลยว่าชีวิตที่ไม่เป็นหนี้เนี่ยสบายที่สุดแล้ว

จ่ายบัตรที่หนี้น้อยที่สุดก่อน

เพราะบัตรเครดิตแต่ละใบอัตราดอกเบี้ยต่างๆ ก็จะไม่เหมือนกัน ถ้าเราจะต้องจ่ายไปทีละตัวๆ แนะนำให้จ่ายตัวที่มียอดต่ำที่สุดก่อน เพื่อที่เราจะได้ทยอยปิดหนี้ไปทีละตัว สุดท้ายเมื่อจ่ายบัตรเครดิตจบไป 1 ตัวปุ๊บเราก็จะมีเงินเพิ่มต่อเดือนเหลืออยู่ และนำไปปิดยอดก้อนต่อๆ ไปได้เยอะขึ้นนั่นเอง

ใช้บัตรเครดิตแค่เฉพาะได้สิทธิพิเศษ

คนมีบัตรเครดิตส่วนมากจะใช้บัตรเครดิตเพื่อรับสิทธิพิเศษเท่านั้นแหละครับ ไม่ว่าจะเป็นการสะสมไมล์ หรือรับแต้ม ลุ้นรับรางวัล และอื่นๆ มากมาย ซึ่งจะทำให้เราได้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า และต้องมีเงินสดติดตัวให้เท่ากับจำนวนของที่เราต้องการ เพื่อที่รูดเสร็จปุ๊บจะได้ชำระได้ทันที รับแต้มสะสมไปเน้นๆ แบบไม่มีทางเป็นหนี้อีกด้วย

เดี๋ยวนี้มีบริการทำบัตรเครดิตผ่านแอปมากมายเต็มไปหมด ซึ่งมันง่ายต่อการสมัครทำอย่างมากเลยล่ะครับ ดังนั้นเราเองเนี่ยแหละที่จะต้องห้ามใจตัวเองให้ไหว บัตรเครดิตถ้าใช้เป็นมันก็จะเกิดประโยชน์อย่างมาก แต่ถ้าใช้ไม่เป็นก็จะเกิดหนี้มหาศาลเช่นกัน ดังนั้นถ้าคุณเองไม่อยากเป็นอย่างคนกลุ่มหลัง ก็พกแค่ใบเดียว ใช้อย่างมีสติ เท่านั้นก็พอครับ จะได้ไม่มีหนี้ให้ปวดหัวตามมา